02543 508 456 - 0918 624 779 nangcondao@gmail.com

Six Senses Côn Đảo

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

<p></p><!-- [et_pb_line_break_holder] --><p><i class="fa fa-map-marker" aria-hidden="true" style="font-size: 139%; color:red"> Bãi Đất Dốc, Côn Đảo, BRVT, Việt Nam</i></p><!-- [et_pb_line_break_holder] --><p></p><!-- [et_pb_line_break_holder] --><p><i class="fa fa-trophy" aria-hidden="true" style="font-size: 139%; color:blue"> Tiêu chuẩn: </i><i class="fa fa-star" aria-hidden="true"></i><i class="fa fa-star" aria-hidden="true"></i><i class="fa fa-star" aria-hidden="true"></i><i class="fa fa-star" aria-hidden="true"></i><i class="fa fa-star" aria-hidden="true"></i></p><!-- [et_pb_line_break_holder] --><p><i class="fa fa-wifi" aria-hidden="true" style="font-size: 139%; color:blue"> Miễn Phí</i></p><!-- [et_pb_line_break_holder] --><p><i class="fa fa-car" aria-hidden="true" style="font-size: 139%; color:blue"> Đưa/Đón Sân Bay Miễn Phí</i></p><!-- [et_pb_line_break_holder] --><p><i class="fa fa-cutlery" aria-hidden="true" style="font-size: 139%; color:blue"> Nhà Hàng</i></p><!-- [et_pb_line_break_holder] --><p><i class="fa fa-tree" aria-hidden="true" style="font-size: 139%; color:blue"> Khu Vực Bãi Tắm Riêng</i></p>

Bãi cát vàng mịn, nước biển trong xanh, không gian thanh bình, không hề ồn ả, mọi thứ nhẹ nhàng và nguyên sơ với 80% diện tích là rừng quốc gia gồm Khu Bảo Tồn Biển rộng 140 km2, SIX SENSES CÔN ĐẢO – khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất tại quần đảo Côn Đảo – đặt ra chuẩn mực về sự hoàn hảo tại Việt Nam.

SIX SENSES CÔN ĐẢO được mệnh danh là không gian sang trọng không carbon. 50 biệt thự được xây dựng bằng vật liệu tự nhiên, bền vững, chủ yếu lấy từ chính địa phương, kết hợp với hơn một nghìn sản phẩm chạm khắc bằng gỗ tếch. Mái nhà phong cách cánh bướm được thiết kế để giảm thiểu việc sử dụng điều hòa.

Các hồ nước ở đây trải ra ngút tầm mắt, có cảm giác như hòa vào biển mênh mông. Ở đây cũng có một Công Viên Bảo Tồn Biển mà trong đó, du khách có thể chèo thuyền, lặn và ngắm nhìn những chú rùa thong dong. SIX SENSES CÔN ĐẢO được thiết kế trang nhã với không gian riêng tư, tiện nghi hiện đại và rộng rãi trên nền của khu vườn nhiệt đới ngập mặn và hướng ra biển tạo nên sự gần gũi với môi trường để khách nghỉ lại có thể cảm nhận được giá trị của thiên nhiên một cách trọn vẹn.

SIX SENSES là điểm đến vẫn còn hoang sơ và hoàn toàn lưu giữ được vẻ đẹp tự nhiên đầy lôi cuốn và quyến rũ. Côn Đảo – điểm đến tuyệt đẹp với sức hấp dẫn mãnh liệt, sẽ tiếp tục thu hút du khách bởi vẻ đẹp tự nhiên được bảo vệ trong nhiều thập kỷ qua như là Công Viên Quốc Gia và Khu Bảo Tồn Biển. SIX SENSES CÔN ĐẢO được quản lý bởi SIX SENSES RESORT & SPA – Tập đoàn đã phát triển và điều hành những khu bất động sản độc đáo ở Maldives, Oman, Thái Lan, Việt Nam.

0 Lời bình

CÔNG TY TNHH DV-DL NẮNG CÔN ĐẢO

Khu 5, Nguyễn Đức Thuận, Côn Đảo, BRVT, VN, 790000

02543 508 456 - 0918 624 779

nangcondao@gmail.com

6 + 8 =

Share This
0918624779
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon