02543 508 456 - 0918 624 779 nangcondao@gmail.com

Tổ Chức Sự Kiện – EVENT

b

XÂY DỰNG NỘI DUNG SỰ KIỆN

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẽ cùng quý khách xây dựng kịch bản chương trình phù hợp nhất với mục đích của từng sự kiện.

THIẾT KẾ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN

Thiết kế bố cục dựa trên ý tưởng. Thiết kế banner – poster phục vụ công việc in ấn. Thiết kế bản vẽ phục vụ công tác lắp đặt, dàn dựng.

THÌ CÔNG DÀN DỰNG SỰ KIỆN

Giám sát & đảm bảo các thiết bị tổ chức một sự kiện đầy đủ nhất và tốt hơn như: hệ thống mái che, sân khấu, bàn ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng…

ABOUT US - CONDAOSUN GROUP MEDIA

Công ty TNHH Dịch vụ – Du lịch Nắng Côn Đảo, với phương châm mang đến những giá trị đích thực tới khách hàng. Hướng tới một nhà tổ chức sự kiện hàng đầu tại Côn Đảo.

Khi bạn có ý tưởng tổ chức các hoạt động, sự kiện cho doanh nghiệp của mình, giá trị của cuộc sống là sự khởi đầu. Giá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo, tài năng, trí tuệ. Và để tạo dựng hình ảnh và khẳng định, quảng bá thương hiệu đó đến đông đảo cộng đồng xã hội, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.
.
Với bề dày thành tích trong việc cải tiến dịch vụ, liên tục đổi mới ý tưởng cho sản phẩm của mình, Condaosun đã được nhiều đối tác lữ hành và các công ty trong nước lựa chọn tổ chức các hội thảo, hội nghị, các buổi tiệc theo chủ đề, các chương trình biểu diễn chuyên nghiệp.

GotTalent B29 - Học Viện Chính Trị Quốc Gia TPHCM

Lớp Cao Cấp Lý Luận Chính Trị Hệ KTT

Các Cơ Quan Trung Ương K67 – B29 (2016 – 2018)

Event - Học Viện Chính Trị Quốc Gia TPHCM

Chào Mừng Lớp Cao Cấp Lý Luận Chính Trị Hệ KTT

Các Cơ Quan Trung Ương K67 – B29 (2016 – 2018)

EVENT - NGHĨA TÌNH CÔN ĐẢO

Khám bệnh nhân đạo

Cấp phát thuốc miễn phí tại Côn Đảo

EVENT - HỌC VIỆN LỚP BỒI DƯỠNG QUY HOẠCH

Chức Danh Phó Trưởng Phòng

Công An Tỉnh Đồng Nai

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất với khách hàng. Sự cống hiến không ngừng nghỉ, sự chu đáo đến từng chi tiết, sự chăm chút được bao bọc bởi chữ TÂM. Tất cả những điều đó đã giúp CONDAOSUN xây dựng lên những chương trình tuyệt vời nhất, những khoảnh khắc đẹp nhất và đầy ý nghĩa nhất cho Events và Team Building, làm hài lòng và mang lại cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.

Và những gì chúng tôi nhận lại đã vượt lên những gì chúng tôi mong đợi. Những lời cảm ơn chân thành nhất từ khách hàng luôn là nguồn động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu & phát triển nhằm mang lại những chương trình đặc sắc hơn nữa tới quý khách hàng!

Hãy cùng Nắng Côn Đảo tổ chức EVENT để trải nghiệm những lợi ích mà EVENT mang lại.

Tư vấn & đăng kí: 02543 508 456 – 0916 995 170

CÔNG TY TNHH DV-DL NẮNG CÔN ĐẢO

Khu 5, Nguyễn Đức Thuận, Côn Đảo, BRVT, VN, 790000

02543 508 456 - 0918 624 779

nangcondao@gmail.com

10 + 15 =

Share This
0918624779
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon